yoyoo.comBack to YoYoo.com

 

 

 

 

 

 

 

ส่งอีการ์ด ไม่เหมือนใครถึงคนที่คุณรัก หรือเพื่อนๆ ของคุณ เป็นบริการพิเศษ ของโยโย้คอม เห็น อีการ์ดเต้นมันๆ ของ yoyoo.com แล้ว เพื่อนๆ คงคันไม้คันมืออยาก ลองสร้างอีการ์ด ของตัวเองกันบ้าง! ไม่ยากอย่างที่คิดเลยครับ เพียงทำตามขั้นตอนต่างๆ ด้านล่างเท่านั้นเอง.

Member E-Cards : รวมการ์ดของเพื่อนๆ สมาชิก

File Upload! To upload a file through the WWW, fill out the form below:

File 1:
File 2:
File 3:
File 4:
 

ขั้นตอนง่ายๆ ในการส่งอีการ์ดของคุณเอง ให้เพื่อนๆ :

  1. ตระเตรียมสร้างและ ดีไซต์ภาพอีการ์ด ของคุณเองโดยใช้ เครื่องมือ editor ที่คุณภนัดหรือมีอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ อย่างเช่น photoshop, flash, gif constructiot set etc. แล้ว ทำการ save หรือ export file เป็นนามสกุล .gif หรือ .jpg และ เช็คให้แน่ใจว่าขนาดของ ไฟล์ภาพและ size ไม่ใหญ่เกินกว่าที่เรากำหนด คือ 150 KB***ตั้งชื่อไฟล์เป็นภาษา English เท่านั้น*** อย่าให้มีช่องว่างในชื่อหรือนามสกุลของไฟล์ภาพ**** ขนาดควรกำหนดกว้าง*ยาวดัง ต่อไปนี้ 175*250 หรือ 200*285 หรือ 350*350 หรือ  370*250. แค่นี้คุณก็เป็นอันพร้อมที่จะ upload อีการ์ดกับ yoyoo ได้แล้ว สำหรับเพื่อนๆ ที่ design การ์ดไม่เป็น ก็สามารถ ก๊อปปี้ภาพนามสกุล .gif หรือ .jpg จากบนเน็ต หรือที่ไหนก็ได้ เมื่อได้แล้วก็ทำตามขั้นตอนที่ 2 ได้ทันที. หรืออยาก ลองเริ่มฝีกดีไซต์เอง ก็หาข้อมูลเพิ่ม ได้ใน หมวด Design Tips ของโยโย้คอม. 
  2. เมื่อคุณมีภาพพร้อมแล้ว ก็เพียงคลิกปุ่ม Browse button บนฟอร์ด้านบน คลิกเข้าไปยัง directory ที่รูปภาพอีการ์ดของคุณเก็บอยู่ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ. เสร็จแล้วคลิกปุ่ม "Upload File(s)!" button แล้วรอสักพักจนขั้นตอน load Up เสร็จสิ้น ตอนนี้เราให้ upload ได้ทีละภาพเท่านั้นน๊ะครับ. 
  3. ถ้า browser แสดงว่า your image had upload completed คลิกลิ้ง "http://www.yoyoo.com/ecard-direct/postcard.cgi?config=pd.cfg&image=upcard/your-image.gif&title="
    ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดภาพอีการ์ดของคุณที่ upload ขี้นไป จะปรากฏขึ้น กรอกข้อความลงไปเหมือนการ์ดทั่วไป. แล้วก็ สนุกกับการส่งการ์ด ของคุณได้เลยครับ!
  4. ในกรณีที่มีความผิดพลาด เช่นขนาดไฟล์ที่คุณ upload ใหญ่เกินไป คุณสามรถคลิก borwser กลับไปทำการ upload ใหม่อีกครั้งครับ.  

Note: Yoyoo.com ขอสงานสิทธในอีการ์ดทั้งหมดที่ uploaded มายังเซฟเวอร์ของเรา. อีการ์ดที่มีคุณภาพจะถูกจัดหมวดหมู่ และเปิดให้บริการแก่ เพื่อนๆ สมาชิกต่อไป. โยโย้ คอมจะทำการ ลบหรือ update ecard วันอาทิตย์ การ์ดของคุณจะส่งไปในรูป เอกสาร html ผู้รับจึงสามารถเก็บไว้ได้ ตลอดไป จนกว่า ภาพของคุณจะ ถูกลบไปจาก เซฟเวอร์ ไม่อนุญาติให้ upload ภาพที่ไม่เหมาะสม No adult image or out law pictures allow. หรือ ภาพที่มีขนาด หรือ size ใหญ่เกิน 150 KB. 

Web Master - yoyoo.com