STUDYOVERSEA BOARD [ return ]
FromMessage
kaew
Guest
 Email

9/29/2003
23:07:37
Subject: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:

CHICHESTER COLLEGE
เปิดโอกาสให้นักศึกษาไทย ได้มีโอกาสไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ
รับทุนการศึกษาทันทีที่สมัครเรียนหลักสูตร Certificate / Diploma ด้านต่าง ๆ ดังนี้

- Business Management รับทุน £1,833 (33 %)
- Health Spa and Beauty Therapy Management Courses รับทุน £2,250 (35%)
- Hospitality Management, Catering & Travel and Tourism Courses รับทุน £ 2,250 (35%)
- Engineering รับทุน £1,500 (23%)

และเข้าเรียนหลักสูตรดังกล่าวได้ทันที ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เรียนจบเป็นโปรแกรมภาษาอังกฤษจากที่ ABAC, Thammasat Inter., Mahidol Inter. และที่อื่น ๆ


รับสมัครและสัมภาษณ์โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย
ในวันพุธที่ 8 ตุลาคม 2546 เวลา 14.00 น. ที่ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศ
(Study Overseas Centre) ราชดำริ
(กรุณาเตรียมหลักฐานในการสมัคร: ผลการเรียนที่เป็นภาษาอังกฤษ, รูปถ่าย, TOEFL/IELTS (ถ้ามี) มาด้วย)


เป็นวิทยาลัยที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 1964 ( พ.ศ 2507) ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของ West Sussex สะดวกต่อการเดินทางเพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้า สถานีรถไฟ และป้ายประจำทาง เปิกสอนหลักสูตรระดับประกาศนียบัตร และ ประกาศนียบัตรชั้นสูง หลักสูตรทีน่าสนใจมีดังนี้ Art, Design and Media, Business Administration & Management Support, Business, Computing, Conservation, Construction & Creative Crafts, Engineering, Health, Care & Social Science, Travel and Tourism Etc. นอกจากนี้วิทยาลัยยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาความรู้ทางภาษาเพื่อเตรียมพร้อมเข้าเรียนในระดับสูงต่อไปอีกด้วย

STUDY GROUP

สมัครเรียนที่งานสัมมนารับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษทันที ดังนี้

สมัครเรียนภาษาทุก ๆ 5 สัปดาห์ เรียนฟรี 1 สัปดาห์ ที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
สมัครเรียนภาษาทุก ๆ 3 สัปดาห์ เรียนฟรี 1 สัปดาห์ ที่ประเทศอังกฤษ
รับส่วนลดค่าเรียน 15% สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษ Standard (GE1) & Intensive (GE2) ที่ประเทศอเมริกาและแคนาดา


พบเจ้าหน้าที่จาก Study Group International โดยตรง
ในวันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม 2546 เวลา 11.00 น.
ที่ศูนย์การศึกษาต่อต่างประเทศ Study Overseas Centre
กรุณาเตรียมหลักฐานการสมัครเรียน; ผลการเรียน รูปถ่าย ผล TOEFL / IELTS และอื่น ๆ


Study Group International เป็นองค์กรเอกชนด้านการศึกษาที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ และอเมริกา ครอบคลุมการศึกษาด้านวิชาการเพื่อศึกษาต่อมหาวิทยาลัยบริหารงานโดย Bellerbys College และ FSL พร้อมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ บริหารงานโดย Embassy CES และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (Certificate & Diploma) บริหารงานโดย Martin Colleges ทุกหลักสูตรของทุกสถาบันในเครือของ SGI ให้บริการที่สูงด้วยคุณภาพทั้งด้านวิชาการ และการดูแลด้านสวัสดิการของนักศึกษา รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีเพียบพร้อมในทุก ๆ วิทยาเขต SGI ประกอบด้วยกลุ่มวิทยาลัยการศึกษาต่าง ๆ ดังนี้


EMBASSY CES เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป, ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ TOEFL/IELTS, ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ, หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่องานอาชีพ, หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักบริหาร, หลักสูตรช่วงหยุดฤดูร้อนและช่วงปิดภาคเรียน, เปิดสอนที่ประเทศออสเตรเลีย เมือง Sydney, Melbourne, Brisbane, Cairns และ Perth, ประเทศนิวซีแลนด์ เมือง Auckland, ประเทศอังกฤษที่เมือง Cambridge, Oxford, Brighton & Hove, Hastings และ London และในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เมือง Boston, San Diego, San Francisco, New York และ Fort Lauderdale

BELLERBYS COLLEGE เป็นทางเลือกอันดับแรกสำหรับนักเรียนนานาชาติที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ เปิดสอนหลักสูตร GCSE, หลักสูตรอนุปริญญา, หลักสูตร Master Qualifying, หลักสูตร Pre-MBA/Business Masters, หลักสูตรปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาธุรกิจ BA (Hons), การเตรียมพร้อมภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ และหลักสูตร ‘A’ Level ที่เมือง Brighton & Hove, Cambridge, Oxford และ London หลักสูตรวิชาพื้นฐานมหาวิทยาลัย Bellerbys College ได้รับการรับรองวิทยฐานะแล้วจาก Liverpool John Moores University และBellerbys College ยังได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 26 แห่ง เพื่อช่วยให้นักเรียนนานาชาติได้เข้าเรียนในปริญญาสาขาต่าง ๆ กว่า 250 สาขา

FSL เป็นบริการโดดเด่นที่ช่วยให้นักเรียนทั่วโลกได้มีโอกาสเลือกศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ระดับคุณภาพได้มาตรฐาน FSL ตัดขึ้นตอนการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยในอเมริกาที่ซับซ้อน ช่วยเร่งให้การสมัครเสร็จเร็วยิ่งขึ้น ตั้งแต่แรกเริ่มการสมัครไปจนถึงขั้นตอนที่จัดหามหาวิทยาลัยเสร็จเรียบร้อย และคุณสามารถเลือกสมัครมหาวิทยาลัยได้ถึง 3 แห่ง สถาบันได้คัดเลือกสรรมหาวิทยาลัยและได้ตกลงทำสัญญากับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกา เช่น Albright College, Alvernia College, DeSales University, University of the Arts รัฐ Pennsylvania, Alfred University, Elmira College, Long Island University, Manhattan College, Manhasttanville College, รัฐ New York, Augustana College รัฐ South Dakota, Dean College, Lasell College รัฐ Massachusetts , Florida Southern College รัฐ Florida, Marietta College รัฐ Ohio , New England College รัฐ New Hampshire, Pacific University รัฐ Oregon, Ripon University รัฐ Wisconsin , St. Joseph’s College of Maine รัฐ Maine, University of New Haven รัฐ Connecticut, , Woodbury University รัฐ California

** ข้อดีคือ คุณสามารถเลือกมหาวิทยาลัยได้ถึง 3 แห่งในการสมัครผ่าน FSL **

TAYLORS COLLEGE เป็นวิทยาลัยชั้นนำในด้านการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย มีหลักสูตรการเรียนในระดับมัธยมศึกษา 3 ปีสุดท้าย ได้แก่ปี 10,11 และ 12 ทั้งยังมีหลักสูตรเร่งรัดสำหรับปีที่ 11 และ 12 นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรปีพื้นฐานของมหาวิทยาลัย ซึ่งเมื่อเรียนจบหลักสูตรจากวิทยาลัยนี้แล้ว สามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีปี 2 ได้เลย

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มของสถาบันในเครือของ SGI ดังนี้

** ถ้าคุณอยากเรียนจบเร็ว ๆ ในระดับอุดมศึกษา ในราคาที่ไม่แพง ประหยัดค่าใช้จ่ายในประเทศออสเตรเลีย SGA ช่วยคุณได้ กับหลักสูตรปริญญาตรี เพียง 2 ปีจบ เริ่มเรียนเดือนมีนาคม มิถุนายนและตุลาคม และหลักสูตรปริญญาโท เพียง 1 ปีจบ **

MARTIN COLLEGES เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตร Certificate และ Diploma มีสาขาให้เลือกเรียนมากมาย เช่น Business Administration, Marketing, International Business, Public Relation, Advertising, Computing, Graphic Design, Information Technology, Travel & Tourism และอีกมากมาย สามารถเลือกเรียนได้ที่เมือง Sydney, Brisbane, Gold Coast, Cairns และ Perth

CHARLES STURT UNIVERSITY มหาวิทยาลัยได้ร่วมกับ Martin College เปิดสอนหลักสูตรเพื่อให้คุณได้ศึกษาสาขาวิชาด้านธุรกิจที่ทันสมัยในระดับปริญญาตรีสาขา Business Management, International Business Management, Marketing, Business Studies และ Information Technology และในระดับปริญญาโทสาขา Business Administration คุณสามารถเรียนได้ที่เมือง Sydney
nana
Guest
 Email

11/16/2003
21:14:27
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
hi there!
i feel interested in your offer very much.
please send me more information about it
is it too late to regist for scholarship?
i look forward to hearing from you.
thank you.Nunnapat
Guest
 Email

3/28/2004
06:04:49
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
Would you please give us for more details how can i get the capital for studying in England?

Waiting for your reply.

Thank you
Nunnapat


som
Guest
 Email

5/26/2004
07:46:52
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
สนใจรายละเอียดหลักสูตรปริญญาตรี2ปี ช่วยส่งรายละเอียดมาหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


rat
Guest
 Email

3/17/2005
04:46:01
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
Dear Khun Kit,

please suggest me the Doctor degree in Australia.

Could you please recommend the institutes in Australia that are not too expensive to pay?

How can I work in part time when I study the doctor degree?

Thank you in advance for your information.

Best regards,
rat


Patthida B.
Guest
 Email

3/20/2005
01:47:40
RE: From Vietnam.
IP: Logged

Message:
I will be study in Master at Vietnam but now I'm not sure because I need some job in my part time.
Now I study in langauge for prepare in Master on this September.
Pls suggest me about study at Australia?
I'm intersting in foreign langauges.

Thanks a lot
Patthida B.


Anna
Guest
 Email

4/10/2005
22:30:39
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
now i'm in Grade 9 i planned to go to America so what should i do and what should i get in GPA ?

Could you please recommend the institutes in America that are not too expensive to pay?

Thanks a lot
Anna
Anonymous
Guest


5/22/2005
20:26:09
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
สนใจไปเรียนต่อปริญญาโท-เอก ที่อเมริกา ในสาขาจิตวิทยา แต่ยังไม่ได้สอบTOEFL และค่อนข้างมีปัญหากับการใช้ภาษาอังกฤษมาก รบกวนขอคำแนะนำในการสอบ และพัฒนาภาษา รวมทั้งขอคำแนะนำเกี่ยวกับสถาบันที่สอนTOEFL และเป็นสถาบันที่สามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ดี (ในระยะเวลาประมาณ3-5เดือน)
และรบกวนขอข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนด้านจิตวิทยาที่มีชื่อเสียงด้วยนะค่ะ ที่ดูๆอยู่ตอนนี้คือ University of Oregon
ถ้าพี่กฤษรบกวนส่งข้อมูลให้ด่วนจะขอบพระคุณมากเลยค่ะ เพราะอยากเตรียมความพร้อมให้ได้เร็วที่สุด เมื่อเรียนจบ ป.ตรี จะได้ไปเรียนต่อเลย ไม่เสียเวลา


bostdy โบ๊ท
Guest
 Email

9/02/2005
04:06:44
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
อยากเรียนต่อเมืองนอกค่ะแต่ไม่รู้จะสมัครเรียนยังไงอยากไปออสเตรียค่ะที่ซิสนี่ย์นะคะที่ที่ราคาถูกๆมีป่ะคะช่วยบอกที


mam
Guest
 Email

11/12/2005
00:41:26
RE: พี่กฤษ นี้ด้วยน่ะ
IP: Logged

Message:
อยากทราบรายละเอียดการทำงาน+เรียนไปด้วยที่ต่างประเทศประเทศไหนที่น่าสนใจมากที่สุด ตัวเองจบเฉพาะทางการฟื้นฟูและกายภาพบำบัดผู้ป่วยทางระบบกระดูกกล้ามเนื้อ/ระบบประสาท และมีความรู็ในการใช้เครี่องมือในสปาและฟิตเนส ช่วยตอบกลับมาด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


Sofia
Guest
 Email

7/23/2007
10:44:25
Sofia
IP: Logged

Message:
Order drugs here, lowest prices!
<a href=http://paxil-fckgw.hk.pl/>buy paxil online</a><a href=http://carisoprodol.hk.pl/>buy carisoprodol online</a><a href=http://xanax-fckgw.hk.pl/>buy xanax online</a><a href=http://butalbital.hk.pl/>order fioricet online</a><a href=http://soma-fckgw.hk.pl/>buy soma</a><a href=http://tramadol-fckgw.hk.pl/>buy tramadol online</a><a href=http://drugs-fckgw.hk.pl/>online pharmacy</a>P 1 Next Page>>